• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  4 ITEM LỊCH LÃM ĐẦU NĂM CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

  28.04.2020

  Đối với phái mạnh diện cho mình những bộ trang phục lịch lãm nhưng vẫn thoải mái và khỏe khoắn là điều quan trọng nhất. Hãy bỏ túi ngay gợi ý mặc đẹp dưới đây ...

  Đối với phái mạnh diện cho mình những bộ trang phục lịch lãm nhưng vẫn thoải mái và khỏe khoắn là điều quan trọng nhất. Hãy bỏ túi ngay gợi ý mặc đẹp dưới đây từ Aristino để F5 lại style cho quý ông đầu năm. 

  Sơ mi - quần âu lịch sự 

  Set đồ sơ mi - quần âu - cà vạt là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nguồn cảm hứng cho ngày đầu trở lại làm việc. Nếu thời tiết se lạnh, bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc blazer là đủ để giữ ấm và tạo ấn tượng khi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp.

  Áo len - áo khoác cho ngày se lạnh

  Nếu bạn ưa chuộng phong cách thoải mái nhưng vẫn cần lịch sự, một chiếc áo khoác da kết hợp áo len sẽ là phương án an toàn. Để diện mạo thêm phần chỉn chu, bạn có thể phối cùng sơ mi và cà vạt bên trong.


  Sơ mi trắng - quần âu kinh điển

  Hoặc đơn giản hơn, một set đồ "kinh điển" - gam màu trắng chủ đạo sẽ vừa đủ chuyên nghiệp và lịch sự cho ngày thứ Hai. Đừng quên chọn blazer và suit cho những cuộc họp hay sự kiện trang trọng.

  Đầu năm là dịp tuyệt vời để các quý ông F5 diện mạo hoàn hảo cho mình. Đừng bỏ lỡ những set đồ lịch lãm sang trọng từ thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino. 

  ----------------------

  ARISTINO - BE THE MAN

  ► Fanpage Aristino: https://www.facebook.com/ilovearistino/

  ► Website: https://aristino.com/

  ► Hệ thống showroom: http://aristino.com/showroom.html

  ► Instagram: https://www.instagram.com/aristino_official/

  ► SUBSCRIBE ARISTINO OFFCIAL: https://bit.ly/2Q3toUq