• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Giải mã bí mật Cotton Wool - Quà đặc biệt cho đàn ông

  28.04.2020

  Một chiếc áo sơ mi thượng hạng luôn được xuất phát từ chất liệu. Chúng là thứ khiến cho thiết kế đơn giản của sơ mi trở nên có chiều sâu và tinh tế. Chính vì thế mà ...

  Một chiếc áo sơ mi thượng hạng luôn được xuất phát từ chất liệu. Chúng là thứ khiến cho thiết kế đơn giản của sơ mi trở nên có chiều sâu và tinh tế. Chính vì thế mà "Fabric is King" (Điều quan trọng nhất luôn là chất liệu) mới trở thành câu cửa miệng mà các nhà thiết kế hay nhắc đến mỗi khi nói về trang phục của nam giới.

  Mùa thu đông này, Aristino trình làng sản phẩm mới – Sơ mi Cotton Wool. 

  Đây là một sự kết hợp tinh tế giữa cotton tự nhiên và len lông cừu mà các hãng thời trang trứ danh đang cực kỳ ưu chuộng. Sự kết hợp tinh tế này mang lại khả năng thần kỳ trong việc thấm hút mồ hôi và đảm bảo sự khô thoáng cùng đặc tính mềm mại tự nhiên, dễ dàng làm phẳng. Thật khó tin khi có một loại chất liệu vừa đem lại cảm giác mềm mại tự nhiên vừa tạo sự thoải mái, mát mẻ khi hè sang và dễ chịu, ấm áp khi đông đến.

  Khi tiết trời miền Bắc đang trong những ngày se lạnh và dần chuyển sang đông thì những chiếc áo sơ mi Cotton Wool vẫn luôn là thứ cần thiết trong tủ áo của nam giới. Vì vậy, các cô gái đừng ngại ngần lựa chọn Sơ mi Aristino Cotton Wool để làm quà tặng cho người đàn ông của mình. 
  ---
  Tham khảo sản phẩm tại: http://aristino.com