• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  Khám phá thế giới phụ kiện da Aristino

  15.08.2020

  Xuất phát điểm là những chiếc quần sịp ở buổi sơ khai, Aristino đã có một bước tiến dài trên hành trình làm đẹp từ đầu tới chân cho quý ông Việt.

  Cuộc hành trình xuất phát từ chiếc quần sịp, đến những bộ sơ mi, quần âu “thô sơ”, Aristino dần hoàn thiện những thiết kế, cho ra đời hàng trăm nghìn phụ kiện da với mẫu mã và chất liệu ngày càng cải tiến. 

  Aristino sử dụng 100% da thật (da bò, da bề) cho các sản phẩm phụ kiện của mình. Da được chọn ở lớp tốt nhất, qua quá trình thuộc da tỉ mỉ, để đưa ra được chất liệu đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. 

  Màu sắc da tại Aristino được sử dụng màu tự nhiên hoặc lên màu thủ công, vô cùng tỉ mỉ.

  Đồ da Aristino có các tông màu cơ bản: đen, nâu và xanh navy. Trong thời gian tới, Aristino sẽ tiếp tục cải tiến để giới thiệu đến khách hàng những màu sắc khác để có thêm lựa chọn kết hợp.

  Họa tiết trên đồ da là tự nhiên hoặc dập tạo hiệu ứng thủ công.

  Cận cảnh 2 chiếc ví da 1 bản ngang, 1 bản dọc của Aristino

  Các sản phẩm clutch luôn là best-seller đối với dòng phụ kiện đồ da.

  Đầu năm 2020, Aristino chính thức ra mắt sản phẩm giày da, hoàn thiện combo trang phục từ đầu tới chân cho nam giới Việt.

  Bước sang hành trình năm thứ 8, Aristino hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nghiên cứu đổi mới để mang thêm nhiều sản phẩm đồ da mới đến tay khách hàng.