• Tổng tiền:
  • 0 đ
  Loading
  Chat ngay để nhận tư vấn
  Phong cách Aristino

  RECYCLE WICKING POLYESTER - KHI CHAI NHỰA CÓ THỂ LÀM NÊN CHIẾC ÁO POLO CAO CẤP

  28.04.2020

  Chung tay hành động vì môi trường, mùa hè 2020, Aristino chính thức ra mắt áo Polo được tạo nên 100% từ chai nhựa ...

  Chung tay hành động vì môi trường, mùa hè 2020, Aristino chính thức ra mắt áo Polo được tạo nên 100% từ chai nhựa tái chế. Có điều gì đặc biệt đằng sau chiếc áo này?

  Recycle Polyester là gì?

  Eco-Friendly Fabric | Repreve® Recycled Materials | Pine Crest Fabrics

  Cũng giống như sợi Polyester truyền thống, Recycle Polyester cũng là một sợi nhân tạo tổng hợp. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn mới, Recycle Polyester tận dụng lại chính những chai nhựa cũ đã bỏ đi để tạo nên sợi vải. 

  Recycle Wicking Polyester được tạo ra như thế nào?

  Recycled Polyester - Jessgrove

  Những chai nhựa cũ đã qua sử dụng được thu gom về nhà máy, được cắt thành những mảnh nhỏ. Những mảnh nhỏ này sẽ được làm sạch bằng quy trình xử lý nghiêm ngặt. Sau đó sợi được đun nóng chảy và kéo thành các sợi nhỏ. Các sợi nhỏ này được dệt và tạo nên sợi vải. Để đáp ứng yêu cầu may mặc trang phục cho mùa hè, sợi Recycle Polyester còn được xử lý công nghệ Wicking, tạo nên khả năng thấm hút cùng khả năng kháng tia UV tuyệt vời, mang đến sợi vải ưu việt.

  Những lợi ích tuyệt vời với môi trường

  Bằng cách hạn chế sử dụng vật liệu tái chế, Recycle Polyester làm giảm đáng kể tác động môi trường so với Polyester truyền thống. 

  • Giảm sự phụ thuộc vào nguồn dầu mỏ nguyên chất
  • Chuyển hướng sử dụng những chai nhựa đã qua sử dụng
  • Giảm thải rác thải nhựa ra đại dương, có thể gây hại cho sinh vật biển
  • Giảm khí thải nhà kính từ việc tạo và xử lý Polyester nguyên chất
  • Có thể được tái chế liên tục nhiều lần mà không suy giảm chất lượng

  Tại sao bạn nên chọn Polo Recycle Wicking Polyester?

  Ngoài lợi ích đối với môi trường, Polo Recycle Wicking Polyester của Aristino còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời. Đó là cảm giác mát lạnh khi chạm vào, mang đến sự dễ chịu suốt cả ngày dài. Tiếp đến là khả năng thấm hút và thoát hơi ẩm nhanh gấp 2 lần so với sợi vải thông thường, giúp người mặc có thể vận động suốt ngày dài mà không sợ nóng, bí. Áo còn siêu nhẹ, nhẹ hơn 30% so với sợi vải cotton, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.