Cập nhật 20+ kiểu tóc nam Hàn Quốc lịch lãm và thời thượng nhất hiện nay

Phong cách Aristino

Cập nhật 20+ kiểu tóc nam Hàn Quốc lịch lãm và thời thượng nhất hiện nay

Đăng bởi Phạm Xuân Chiến Chia sẻ
Sự phổ biến của văn hóa Hàn Quốc đã tạo ra một làn sóng các kiểu tóc nam Hàn Quốc theo phong cách cực kỳ sáng tạo.

Khi Làn sóng Hallyu chiếm lĩnh thế giới thời trang, những ý tưởng cắt tóc châu Á do các ngôi sao K-pop khởi xướng ngày càng trở nên lan rộng. Sự phổ biến của văn hóa Hàn Quốc đã tạo ra một làn sóng các kiểu tóc nam Hàn Quốc theo phong cách cực kỳ sáng tạo. Nếu kiểu tóc Hàn Quốc đẹp dành cho nam cũng là điều bạn đang tìm kiếm, vậy thì cập nhật ngay 20 mẫu tóc xứ sở kim chi được gợi ý dưới đây nhé!

17 kiểu tóc nam Hàn Quốc cực thời thượng và menly

Đặc điểm của Tóc Nam Hàn Quốc

Nhiều phong cách và xu hướng làm đẹp hot nhất nổi lên trong những năm gần đây đều bắt nguồn từ Hàn Quốc và chịu ảnh hưởng lớn từ KPop, trong đó có các kiểu tóc nam Hàn Quốc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mới mẻ và hiện đại từ mái tóc của mình, hãy lấy cảm hứng từ kiểu tóc nam Hàn Quốc. Họ đã biến đổi những kiểu dáng cổ điển như buzz cut và bro flow hoặc sáng tạo lại hoàn toàn những kiểu khác để mang đến vẻ đẹp độc đáo và sắc sảo cho mái tóc. 

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là mẫu tóc cá đối Hàn Quốc (kiểu tóc mullet). Xây dựng một phiên bản đẹp hơn và mát mẻ hơn nhiều so với bản gốc. Những sự sáng tạo này có thể giúp bạn có một diện mạo táo bạo và trẻ trung. Hoặc tạo ra một mẫu tóc hoàn hảo phù hợp với môi trường văn phòng.

Với các kiểu tóc nam Hàn Quốc, phái mạnh đã tận dụng tối đa sự đơn giản, thiết thực và phong cách để xây dựng điểm nhấn đặc trưng. Tóc nam Hàn Quốc có kết cấu dày nên xu hướng thường là để tóc dài vừa phải, thịnh hành nhất là kiểu tóc layer. 

Chọn kiểu tóc nam Hàn Quốc theo từng khuôn mặt

Tóc nam Hàn Quốc cho người mặt vuông

Những người có gương mặt vuông thường sở hữu hàm rộng và gò má cao. Tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau. Đồng thời trán và quai hàm có chiều rộng tương tự nhau. Kiểu khuôn mặt này có gò má thẳng với chiếc cằm rộng và khỏe.

Kiểu tóc nam đẹp nhất cho khuôn mặt vuông là: Cắt tóc mai ngắn và để tóc phía trên tai. Hoặc thử để tóc tương đối ngắn nhưng được tạo kiểu hướng lên trên để kéo dài khuôn mặt. Chẳng hạn như các kiểu tóc nam Hàn Quốc Slick Back Undercut, Buzz Cut, Top Knot, Crew Cut…

Tóc nam Hàn Quốc cho người mặt trái xoan

Với những bạn nam có khuôn mặt trái xoan, chiều dài khuôn mặt dài hơn chiều rộng, xương gò má cũng như chiều rộng trán lớn hơn quai hàm. Đặc biệt, hai bên xương gò má không hề góc cạnh mà là một đường cong tròn đẹp hơn ở cằm.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc hợp với người khuôn mặt trái xoan là: Brush Back /Comb Back, Mid Fade với Pompadour, Undercut Chải Ngược…